Chương trình khuyến mãi chào năm mới 2016

Giảm 1.000.000 VNĐ cho một khóa học cho bé yêu. Tặng bé 2 buổi học thử nghiệm miễn phí tại Solomon, bé có cơ hội được làm báo cáo sinh trắc vân tay miễn phí.

Có khi nào bạn ngỡ ngàng khi thấy con yêu thuộc lòng lời thoại tiếng Anh trong các bộ phim, bài hát thậm chí trong các bài hát nước ngoài khi chính các bé không hiểu nội dung của chúng là gì? Đó là do vì ở độ tuổi này các con có trí nhớ rất tốt và đang là “Độ tuổi vàng để học tiếng Anh cho bé”. Vì thế bố mẹ đừng để phí thời gian tuyệt vời này của con. Chắc chắn rằng tất cả các bố mẹ đều muốn nghe từ chính miệng con yêu của mình những từ tiếng Anh từ đơn giản như hi,hello… cho đến những câu tiếng Anh dài hơn và phức tạp hơn.

Nhân dịp chào mừng năm mới 2016, Học viện Solomon trân trọng gửi tới Quý phụ huynh “Chương trình khuyến mại chào năm mới 2016”. Quý phụ huynh sẽ được giảm 1.000.000 đồng cho một khóa học cho bé yêu, đồng thời tặng cho bé yêu 2 buổi học thử nghiệm miễn phí tại Solomon. Để nhận được khuyến mại Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại mục đăng ký tuyển sinh trên website hoặc đăng ký trực tiếp với bộ phận tư vấn của Học Viện.

Lưu ý Học Viện sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên 50 trong 500 bé đăng ký học sớm nhất được lấy vân tay và làm báo cáo sinh trắc vân tay (cách chủng vân tay, khả năng học và ghi nhớ thông tin, cách học hiệu quả, các chỉ số thông minh IQ, EQ, CQ, AQ ) miễn phí.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2016 -29/02/2016.
Hãy Đăng ký ngay.

Học viện Solomon trân trọng gửi lời tri ân quý phụ huynh trong thời gian qua. Kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình một năm mới tràn đầy Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

6 Responses to Chương trình khuyến mãi chào năm mới 2016

 1. Người xem quảng cáo viết:

  solomon là trường ở đâu? lứa tuổi nào đăng ký học được? làm sao biết mà đăng ký

 2. Thuy Van viết:

  tôi muốn cho cháu học thử miễn phí tại học viện. Thanks

 3. Hoàng Quốc Huy viết:

  Quý học viện làm ơn cho biết địa điểm học thử của các bé

  • Admin viết:

   Chào Bạn,
   Học viện Solomon mời Bạn đưa Bé đến địa chỉ 139 Cầu Giấy để được kiểm tra trình độ và trải nghiệm 2 buổi học miễn phí tại Học viện,

 4. Mai Trần viết:

  Tôi muốn tìm hiểu các khóa TA cho bé trai 8 tuổi và bé gái 4 tuổi.

  • Admin viết:

   Chào Bạn,
   Khóa học cụ thể cho bé 4 tuổi, 8 tuổi của Solomon được dựa vào trình độ hiện tại của bé
   Học viện mời Bạn đưa 2 bé đến địa chỉ 139 Cầu Giấy để được kiểm tra trình độ hiện tại theo Chuẩn Cambridge
   và được trải nghiệm 2 buổi học miễn phí/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *