Cùng con tỏa sáng với cuộc thi video clip “Dấu ấn Solomon lần thứ I”

Cuộc thi Video clip “Dấu ấn Solomon” là một trong những hoạt động của chương trình tiếng Anh thường niên thiết kế dành cho các bé từ 4-16 tuổi. Với những giải thưởng hấp dẫn, “Dấu ấn Solomon” hi vọng sẽ mang đến một sân chơi thật vui và bổ ích cho các bé. Tham gia cuộc thi cũng là dịp các phụ huynh giúp các bé tự tin nói tiếng Anh, với các bé đây là cơ hội các em được thể hiện khả năng và niềm yêu thích tiếng Anh của mình. Tạo cơ hội cho phụ huynh tham gia trực tiếp vào việc học của con, biết rõ khả năng và những nhược điểm của con để có kế hoạch phối hợp với Học viện trong việc dạy con. Tăng cường tình cảm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa cha mẹ và con cái.

Cuộc thi bắt đầu diễn ra từ ngày 28/04/2016 đến hết ngày 6/6/2016 dành cho con từ 4 tuổi đến 16 tuổi đồng thời là thành viên chính thức của Facebook Fanpage Học Viện Anh Ngữ Solomon.
Nội dung clip chia sẻ là hình ảnh của con/cháu hoặc nhóm các bạn thiếu nhi độ tuổi từ 4-16 tuổi đang tham gia các hoạt động liên quan đến tiếng Anh như trình diễn các bài hát tiếng Anh, kể chuyện bằng tiếng Anh, phát âm bằng tiếng Anh… với độ dài tối thiểu là 1 phút, tối đa không quá 5 phút.
Sau khi hoàn thành bài dự thi, các phụ huynh và các bạn nhỏ hãy nhanh chóng gửi video (họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, facebook) về email info@solomon.com.vn với chủ đề mail ” Dự thi Dấu Ấn Solomon”. Ngoài nội dung clip hấp dẫn, video có phần giới thiệu đi kèm độc đáo, thú vị cũng sẽ được thêm điểm cộng nếu lọt vào chung cuộc.
Các video dự thi sẽ được Ban tổ chức cập nhật vào phần thi “ Dấu Ấn Solomon” trên facebook Học Viện Anh Ngữ Solomon.
Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10/06/2016. Cơ cầu giải thưởng gồm:
* 01 giải nhất : Học bổng trị giá 6.200.000đ và 1 kim từ điểm
* 02 giải nhì, mỗi giải: Học bổng trị giá 3.100.000đ
* 10 giải khuyến khích, mỗi giải: Học bổng trị giá 1.000.000đ

GIẢI THƯỞNG CHO PHỤ HUYNH:
Có nhiều bạn bè like FANPAGE NHẤT và lời comment hay nhất để tăng động lực cho các con về sau. Giải thường trị giá : 01 MŨ BẢO HIỂM BROTEC.


Nhân dịp ra mắt chương trình tiếng Anh Hè 2016, đến ngày 30/06/2016, Solomon Academy dành tặng 2.000,000 đồng kèm một ba lô xinh xắn và áo thun sành điệu khi đăng ký một trong các khóa học tiếng Anh trẻ em từ 4 đến 16 tuổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *