Đăng ký thi thử Cambridge English miễn phí tại Solomon

Học viện Anh ngữ Solomon là đại lý vệ tinh của trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – OEA Vietnam (VN274) phối hợp với Hội Đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge – Cambridge English tổ chức kỳ thi thử miễn phí dành cho các thí sinh mong muốn trải nghiệm kỳ thi Tiếng Anh quốc tế.

? Cambridge English là một bộ phận trực thuộc trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh, là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên 100 năm kinh nghiệm trong công tác khảo thí Tiếng Anh trên toàn thế giới. Vai trò của Cambridge English là thiết kế và tổ chức đánh giá Tiếng Anh thông qua các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế như IELTS, CAE, FCE, PET, KET, YLE (Starters, Movers, Flyers) tại trên 135 nước trên thế giới.

Để đảm bảo chất lượng, Solomon chỉ có thể nhận một số lượng có hạn thí sinh đăng ký. Việc tiếp nhận đăng ký sẽ ưu tiên theo trình tự thời gian. Nếu Phụ huynh/thí sinh có câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các kỳ thi thử Cambridge tại Học viện Anh ngữ Solomon, Phụ huynh/thí sinh vui lòng liên hệ qua hotline: 0982800865 đế đăng ký thi với Bộ phận Tư vấn Học viện Anh Ngữ Solomon.

One Response to Đăng ký thi thử Cambridge English miễn phí tại Solomon

  1. Nguyễn vũ hải Nam viết:

    Nguyen Vu Hai Nam đăng ký thi thử Cambridge English ngày 17/09. Xin cám ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *