Chính sách học bổng và học phí của học viện

Học viện Solomon liên tục có những chương trình cấp học bổng, miễn phí khóa học tiếp theo cho những em có thành tích xuất sắc tại khóa kiểm tra cuối kỳ. Ngoài ra học viện cũng có những suất học bổng 100% dành cho các trường phổ thông trong địa bàn Hà Nội.

Các thầy cô quan tâm xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0982 800 865.

Các đợt trao học bổng sẽ được cập nhật tại mục Tin tức.

Ngoài ra, chính sách chung của học viện sẽ bao gồm

 • Miễn phí:

Đánh giá trình độ Tiếng Anh của con (4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge)

– Đánh giá tố chất thiên bẩm thông qua sinh trắc vân tay  để biết được tiềm năng não bộ, phương pháp học tốt nhất cho con, định hướng nghề nghiệp tương lai (trở thành học viên chính thức của học viện)

 • Thu học phí

Theo từng khóa học cụ thể của các con

22 Responses to Chính sách học bổng và học phí của học viện

 1. Lê Việt Hùng viết:

  Tôi có 1 cháu trai sinh năm 2011, có nhu cầu đăng ký cho cháu học tiếng Anh. Xin Trung tâm cho biết thông tin về khoá học phù hợp, học phí để gia đình cân nhắc. Xin phản hồi qua email của tôi. Cám ơn nhiều

 2. Thùy Dương viết:

  Năm nay con mình sẽ vào lớp 1. Cháu sinh ngày 13/10/2010. Bạn có thể cho mình biết học phí cho lớp pre-school như thế nào không? Và nội dung chương trình học? Giáo trình do bên nào cung cấp? Cảm ơn bạn.

 3. Hang viết:

  Be nha minh thang 9 toi se vao lop 1 minh muon dua con den danh gia trình do tieng anh và to chat thien bam thi co the den trung tam vao thoi gian nao? Tran trong cam on!

 4. Vũ Thị Kim Oanh viết:

  Mình muốn biết mức học phí của con mình cho khóa học của bé 6T. Con mình sinh ngày 10/3/2016, gửi ngay cho mình nhé

 5. Mai thị kim oanh viết:

  Vui long cho biet ve Học phí và trương trình học cụ thể cho bé 5 tuổi dc ko ah?

  • Admin viết:

   Chào chị Kim Oanh, chị cho em email và số điện thoại, e sẽ gửi thông tin cụ thể về học phí và chương trình học của bé nhà mình cho chị ạ, cảm ơn chị!

 6. nguyenoanh viết:

  cho minh biet ve hoc phi va chuong trinh hoc cu the cua chau danng hoc lop 3 len lop 4 duoc ko

  • Admin viết:

   Chào chị, học viện sẽ gửi thông tin cụ thể vào fmail cho chị ạ! chị cho em xin thêm thông tin số điện thoại, đê học viện xếp lịch mời con đến kiểm tra trình độ sau đó Sẽ xếp lớp Chị nhé, cảm ơn chị!

  • Admin viết:

   Chào chị Oanh, cảm ơn chị đã quan tâm đến Học viện.
   Thông tin chi tiết sẽ được gửi qua email của chị. Chị vui lòng để lại thêm SĐT để được tư vấn cụ thể và đưa con qua thăm quan học viện nhé.
   Cảm ơn chị.

 7. nguyễn tuấn anh viết:

  con mình vừa thi hết lớp một nghỉ hè mình muốn cho con học tiếng anh xin cho mình biết hoc phí để mình tính toán được ko

  • Admin viết:

   Chào anh Tuấn Anh, cảm ơn anh đã quan tâm tới học viện. Anh có thể để lại số điện thoại để bên tư vấn tư vấn cụ thể hơn cho anh về chương trình học của bé ạ. Học viện sẽ gửi mail chi tiết vào mail cho anh nhé ^^. Cảm ơn anh!

 8. Ta ThuHa viết:

  Cho minh thong tin khoa hoc cho be 4 tuoi

 9. Hà linh viết:

  Bé nhà mình năm nay vào lớp 3. Muốn đăng ký cho con tham gia khoá học tiếng anh. Cho mình biết thông tin về khoá học và học phí được không?

  • Admin viết:

   Chào chị Hà Linh, cảm ơn chị đã quan tâm đến học viện! học viện sẽ gửi mail cho chị chi tiết khóa học nhé!
   hị vui lòng để lại thêm SĐT để được tư vấn cụ thể và đưa con qua thăm quan học viện nhé.
   Cảm ơn chị.

 10. khánh vân viết:

  cho mình hỏi là, năm nay con mình 6t, cbi vào lớp 1, muốn cho con đi học tiếng anh tại học viện thì hoc phi va chuong trinh hoc cu the như tehé nào ạ.

  • Admin viết:

   Chào chị Vân, Chị nhắn lại cho em địa chỉ email, em sẽ gửi chương trình cụ thể cho chị vào mail chị nhé! cảm ơn chị đã quan tâm tới chương trình học của bên em ạ!

 11. Trần Vân Anh viết:

  Chào chị!
  Mình hiện nay có 2 cháu (lớp 2 – lớp 4). Mình đang tìm trung tâm học TA cho cháu và được 1 mẹ hiện đang có 2 cháu đang học ở Trung tâm giới thiệu. Mình muốn cho con học thử xem cháu có khả năng học tại trung tâm không. Chị có thể tư vấn giúp.
  Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *