Không khí tưng bừng khai trương tại Học Viện Solomon

Ngày hôm nay 1.12.2015 tại tầng 3B tòa nhà CTM complex, 139 Cầy Giấy, công ty cổ phần Học viện Solomon khai chương địa điểm đầu tiên trong chuỗi các địa điểm  hoạt động của công ty tại thành phố Hà Nội đạt chuẩn ISO: 9001-2015

Học viện Solomon chuyên đào tạo Tiếng Anh cho các con từ 4-16 tuổi, với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ Việt, dạng danh con Hồng cháu Lạc” Solomon Academy tập trung bồi đắp để làm chủ 4 kỹ năng Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết. Và rèn luyện bồi đắp trí tuệ cảm xúc cho các con, góp phần  tạo nên một thế hệ có tâm, tầm, tài đủ lớn để gặt hái thành công trong tương lai. Ở đây Học viện tạo môi trường tốt và hiệu quả để Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2, ngôn ngữ quốc tế cho các con, mở ra một thế giới mới và  tăng thêm cơ hội để các con trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Học viện Solomon sẽ từng bước lớn mạnh để trở thành 1 trong 10 tổ chức có uy tín tại Việt Nam và được thừa nhận trên thế giới.

Học viên xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và động viên từ các bạn bè, người thân và quý  phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Học viện để gửi gắp tương lai của con mình cho chúng Tôi.

DSC_0239

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *