Quà tặng cho bé

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN TẠI NHÀ – 100% FREE

VIDEO KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON.

Mỗi tập phim trong seri các bài học Tiếng Anh bằng hình ảnh Super minds Stater được xây dựng từ những tình huống giao tiếp, những câu chuyện ứng xử trong cuộc sống hàng ngày thể hiện qua thế giới sinh động của những loài động vật. Việc dẫn dắt câu chuyện bằng hình ảnh, âm thanh trực quan sinh động, thú vị giúp kích thích trí tưởng tượng và tăng khả năng tư duy của trẻ. Điều này khiến trẻ thích thú và ham học hơn so với cách truyền tải bằng những câu chữ khô khan. Trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu giờ học, dễ nhớ vốn từ, dễ thuộc câu chữ, cách hành văn, cách phát âm chuẩn… và hiệu quả học tập sẽ tốt hơn nhiều so với phương pháp học thụ động truyền thống ghi ghi chép chép đọc đọc như cái máy.
 Câu chuyện hấp dẫn Super minds Stater cùng những phương pháp học tập chủ động khoa học và ưu việt của Solomon Academy. Sẽ là những trải nghiệm các mẹ không thể bỏ qua giúp con mình tiếp cận một cách dễ dàng và hiệu quả với hơn với Tiếng Anh.
 Hãy gửi cho chúng tôi email của bạn để được tặng và để con mình cùng trải nghiệm những ưu việt của Bộ Tiếng Anh bằng hình ảnh Super minds Stater.

BỘ FLASHCARDS – TÔ MÀU THEO CHỦ ĐỀ

+ Alphabet coloring
+ Summer Coloring
+ Sweet Bugs Coloring
+ Ocean and Sea Animals Coloring
+ Vegetables Coloring

? Chúc các con vui và có được niềm đam mê English.

Hãy đăng ký vào mẫu dưới đây. Quà tặng sẽ được gửi tới email của bạn.


Tên của bạn (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
.

One Response to Quà tặng cho bé

  1. Vũ Minh Trang viết:

    Cháu nhà mình có học thêm cô giáo dạy cấp 2 nhưng học đâu cháu quên đấy , mình mong muốn sau khi học xong khoá học này cháu sẽ tốt lên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *