Vì sao cần làm sinh trắc dấu vân tay

Các qúy phụ huynh thân mến !

“Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là một đứa ngốc”– Albert Einstein

Với mong muốn giúp đỡ mỗi cá nhân có thể hiểu rõ mình, nhận ra năng lực bản thân, tăng khả năng học hỏi, phát triển, Thomas Armstrong – giám đốc điều hành của Viện nghiên cứu Phát triển con người của Mỹ đã dựa vào học thuyết thông minh đa chiều của Howard Garner để phát triển những nghiên cứu mới. Theo đó, con người từ khi sinh ra đã sở hữu 8 loại hình trí thông minh. Trong đó, trẻ có thể nổi trội đặc biệt ở một khả năng nào đó nhưng cũng có thể sở hữu nhiều loại hình thông minh khác nhau. Một câu hỏi lớn đặt ra: Liệu có cách nào để giúp gia đình nhận ra trẻ sở hữu trí thông minh nào để gia đình đầu tư thời gian và nguồn lực phát triển tiềm năng của các con hiệu quả nhất ?

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Ông đã nghiên cứu và phát hiện dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Ngành khoa học thần kinh đã đưa ra kết quả rằng dấu vân tay và não bộ cùng phát triển đồng bộ với nhau. Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Tai Học viện Solonom – Nơi học Tiếng Anh tốt nhất cho con bạn, chúng tôi ứng dụng phương pháp sinh trắc vân tay để lập một hồ sơ tiềm năng não bộ và khả năng thiên bẩm, nổi trội của mỗi con người. Mỗi Bạn học viên được giúp đỡ để tác động và cải tiến phương pháp học Tiếng Anh của bản thân, các bạn sẽ tin tưởng vào khả năng học học ngôn ngữ thứ 2 của chính mình, nâng cao khả năng giao tiếp tự tin, trí tưởng tượng sống động và tư duy tích cực trong các tình huống thực tế.

Ban hãy khám phá tiềm năng thiên bẩm và thực hiện mong muốn thành thạo Tiếng Anh của chính con Bạn khi đến với học viện Solomon

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *